VĂN BẰNG QRC VỀ DU LỊCH MẠO HIỂM QUẢN LÝ (CẤP ĐỘ 6):

  • THỜI GIAN HỌC: 21 tháng
  • CƠ HỘI VIỆC LÀM: Khi ngành du lịch mạo hiểm tiếp tục phát triển, cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời ở cả New Zealand và nước ngoài cũng vậy. Văn bằng cung cấp các kỹ năng và kiến thức để tham gia một loạt  các lĩnh vực kinh doanh bao gồm quản lý hoạt động, tiếp thị,  bán hàng, nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển kinh doanh
  • YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
  • Hoàn thành 12 năm học tương đương với trình độ trung học của New Zealand.
  • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn phải cung cấp kết quả kiểm tra IELTS Học thuật (hoặc tương đương) tổng thể là 6.0, nói không dưới 6.0 và 5.5 ở bất kỳ điểm nào khác.

Khi ngành Du lịch mạo hiểm mang tính biểu tượng mở rộng ra toàn cầu, thì nhu cầu về các nhà quản lý có kỹ năng và trình độ cũng tăng theo. Văn bằng Quản lý Du lịch Mạo hiểm của QRC tập trung vào các yếu tố vận hành và rủi ro để điều hành một hoạt động thành công và an toàn.

Lĩnh vực học tập chính tập trung vào những gì cần thiết để quản lý một doanh nghiệp cung cấp cảm giác mạnh cho những người tham gia các hoạt động. Sự tiếp xúc trong ngành cung cấp cho sinh viên là duy nhất dựa trên vị trí của Queenstown và khối lượng các hoạt động trong khu vực.
QRC tạo ra các đại sứ và năng lực của lực lượng lao động có tay nghề cao cho lĩnh vực tăng trưởng này bằng cách trở thành nhà cung cấp duy nhất của Khóa học Du lịch Phiêu lưu ở New Zealand VÀ bán cầu nam.

Văn bằng Quản lý Du lịch Phiêu lưu

Bằng cách xây dựng một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, QRC tích hợp cả thực tiễn và lý thuyết để đào tạo ra những nhà lãnh đạo Du lịch mạo hiểm của tương lai. Kết hợp các khía cạnh chính của chất lượng dịch vụ, trí tuệ vận hành, tính chuyên nghiệp, thông minh văn hóa, trải nghiệm của khách, phát triển sản phẩm, phát triển kinh doanh, tổ chức sự kiện, quản lý rủi ro và tính bền vững trong các bài báo của nó.
Trong thời gian thực tập hưởng lương, sinh viên đưa lý thuyết vào thực hành, tạo ra các kết nối trong ngành và chuẩn bị cho mình sự nghiệp trong thế giới thú vị của Du lịch mạo hiểm. Khóa học Du lịch mạo hiểm ở Queenstown, New Zealand là nơi hoàn hảo để đảm bảo công việc mơ ước của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc với các doanh nghiệp nhỏ thông qua các công ty du lịch mạo hiểm đa quốc gia. Văn bằng chuẩn bị cho họ vào các lĩnh vực du lịch, du lịch sinh thái và du lịch mạo hiểm. Sau khi tốt nghiệp, họ có thể chuyên sâu về quản lý hoạt động, tiếp thị, bán hàng, du lịch sinh thái, nhân sự, tài chính, đào tạo, phát triển kinh doanh và tổ chức sự kiện.
Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có các kỹ năng, kiến ​​thức và thái độ cần thiết để làm việc trong vai trò lãnh đạo nhóm, với tiềm năng thăng tiến lên vai trò quản lý và kiến ​​thức để thành lập các dự án kinh doanh của riêng họ. Bắt đầu Bằng Du lịch Phiêu lưu của bạn với QRC.