Về với trường chuyên Nguyễn Huệ- Hà Đông

Sáng nay, ngày 09/5/2024, dưới cơn mưa bất chợt của tiết trời Hà Nội, đoàn cán bộ TPI đã mang chương trình du học năm châu về với ngôi trường nổi tiếng: trường PHTH Chuyên Nguyễn Huệ- Hà Đông.

Ảnh: Gặp gỡ các bạn học sinh trường PTTH Chuyên Nguyễn Huệ

Mặc dù đang vào giai đoạn gấp rút của một loạt các kì thi trước mắt nhưng hướng đi du học các nước Úc, Canada, Mỹ, Anh, Phần Lan, Newzealand, Pháp,…vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn.

Ảnh: Gặp gỡ các bạn học sinh trường PTTH Chuyên Nguyễn Huệ

Đặc biệt, trong sáng nay, các suất học bổng du học từ 20- 50% cũng đã được cán bộ TPI chia sẻ tới những học sinh đạt thành tích xuất sắc của trường.

Ảnh: Gặp gỡ các bạn học sinh trường PTTH Chuyên Nguyễn Huệ

TPI xin chúc các bạn học sinh trường PTTH Chuyên Nguyễn Huệ sẽ đạt kết quả tốt trong các kì thi sắp tới và sẽ có cơ hội sở hữu các suất học bổng du học giá trị.

Ảnh: Gặp gỡ các bạn học sinh trường PTTH Chuyên Nguyễn Huệ

TPI vô cùng trân quý và biết ơn Ban giám hiệu nhà trường, Quý Thầy cô và các bạn học sinh đã tạo điều kiện để đoàn cán bộ TPI có được nhân duyên này!