CÁC GIÁ TRỊ TPI LUÔN HƯỚNG ĐẾN

Nên đi du học hay xuất khẩu lao động

CHÚNG TÔI GIÚP GÌ CHO BẠN?

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Việc chọn ngành, trường là một trong những lựa chọn quan trọng quyết định thành công hành trình du học của bạn. Sai lầm trong việc chọn ngành, trường sẽ khiến bạn tổn hại không chỉ về công sức, chi phí và cả tuổi trẻ tươi đẹp của mình.

Hiểu được điều này, đội ngũ chuyên viên của Du học INEC không chỉ giới hạn trong việc tư vấn hỗ trợ hồ sơ, visa du học mà còn tập trung tư vấn giúp học sinh tìm được cho mình lựa chọn ngành – nghề cũng như trường học phù hợp với năng lực, sở thích, xu hướng phát triển trong tương lai ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị cho hành trình du học của mình.

Tư vấn lộ trình học tập phù hợp

Hướng dẫn chuẩn bị và nộp hồ sơ nhập học

Luyện thi đầu vào (nếu có)

Xin học bổng, luyện phỏng vấn học bổng

Chuẩn bị, hoàn thiện và nộp hồ sơ visa

Luyện phỏng vấn visa (nếu có)

Hướng dẫn chuẩn bị trước khi bay

Đặt vé máy bay, đăng ký đón sân bay, hỗ trợ tìm nhà ở

Hỗ trợ làm thủ tục chuyển trường, gia hạn visa

Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống cơ sở vật chất của Du học TPI được trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng và đối tác trong việc hợp tác, trao đổi, tư vấn, lưu trữ và bảo mật thông tin.

Đặc biệt, tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh thuộc quyền sở hữu của công ty và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị với 7 tầng, gồm phòng hội thảo, các phòng luyện thi Phần Lan, phòng dành riêng cho học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường (TPI được trường ủy quyền kiểm tra trình độ tiếng Anh của học sinh sinh viên). Tất nhiên không thể thiếu phòng tư vấn riêng biệt cho các quốc gia thuộc châu Á, châu Âu, châu Úc, Bắc Mỹ… Bên cạnh đó, hệ thống camera an ninh được lắp đặt trong toàn bộ tòa nhà sẽ giúp khách hàng và đối tác yên tâm khi đến với Du học TPI.

Phòng hội thảo tại văn phòng TPI được trang bị màn hình, máy chiếu hiện đại với không gian tương đối rộng rãi, sẵn sàng phục vụ cho những hội thảo vừa và nhỏ, cũng như những buổi giao lưu, gặp gỡ giữa phụ huynh, học sinh sinh viên với đại diện trường và các du học sinh.

Phòng tư vấn TPI 279 Trần Nhân Tôn – Hồ CHí Minh

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ TPI

Những đánh giá của Khách Hàng luôn là động lực giúp TPI ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN

Ngoài việc tổ chức các hội thảo du học, TPI thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn bay, workshop, gặp gỡ, giao lưu giữa phụ huynh, học sinh với đại diện các trường và cựu sinh viên thành công. TPI còn mang đến những sự kiện hấp dẫn khác với nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị.

GIẢI THƯỞNG – CHỨNG NHẬN

Những giải thưởng, chứng nhận do các trường đối tác trao tặng chính là sự công nhận cho quá trình tư vấn, hỗ trợ tận tâm của TPI.