Chứng chỉ Nghiệp vụ Du lịch (Cấp độ 4)

Hoạt động Du lịch giới thiệu về Ngành Du lịch năng động. Chương trình tập trung vào các khái niệm về Manaakitanga (quá trình thể hiện sự tôn trọng, rộng lượng và quan tâm đến người khác) và Whanaungatanga (mối quan hệ thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ và làm việc cùng nhau mang lại cho mọi người cảm giác thân thuộc) và cách những điều này được áp dụng trong một ngành du lịch chuyên nghiệp và bối cảnh hiếu khách. Sinh viên tốt nghiệp sẽ hiểu tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng và thông dịch trong việc mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách truy cập.

Cơ hội & Con đường nghề nghiệp

Chứng chỉ QRC về Điều hành Du lịch sẽ chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong ngành du lịch, tập trung vào các vị trí tuyến đầu, trong nhiều tổ chức.

Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ có thể tiếp tục học lên cao hơn và được nhận vào Chứng chỉ Quản lý Khách sạn (Cấp độ 6) hoặc Quản lý Du lịch Phiêu lưu (Cấp độ 6) của QRC. Một khóa học chứng chỉ về du lịch và lữ hành là bước khởi đầu hoàn hảo cho công việc mơ ước của bạn hoặc học lên cao hơn.

Yêu cầu đầu vào

Để đủ điều kiện tham gia, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

• Đủ 17 tuổi khi bắt đầu nhập học
  • Hoàn thành NCEA Cấp độ 2 hoặc tương đương

Các ứng viên không đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào có thể được Giám đốc Học vụ xem xét từng trường hợp cụ thể. Những người có kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm kỹ năng sống sẽ được xem xét.

Sinh viên quốc tế

Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, điểm IELTS ít nhất là 5.5 và không có điểm nào dưới 5.0 hoặc điểm tương đương theo Quy tắc Phê duyệt và Công nhận Chương trình NZQF 2018.

Tất cả các ứng dụng đều được phỏng vấn như một phần của quá trình nhập học.