BẰNG TỐT NGHIỆP VỀ QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN:

  • THỜI GIAN HỌC: 12 tháng.
  • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc trong các hoạt động kinh doanh khách sạn hàng đầu như khách sạn và khu nghỉ dưỡng,  nhà hàng, cộng với các công ty du lịch và lữ hành. Sinh viên tốt  nghiệp sẽ gia nhập lực lượng lao động với các kỹ năng, kiến thức và  thái độ cần thiết để làm việc trong vai trò lãnh đạo với tiềm năng thăng tiến lên các vị trí quản lý.

  • YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
  • Đã hoàn thành bằng Cử nhân tốt nhất là trong lĩnh vực Thương mại, Kinh doanh hoặc Quản lý.
  • Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS Học thuật 6.0, đối với kỹ năng nói và không dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT là 60(với điểm viết là 20) hoặc điểm tổng kết PTE là 56, không có điểm kỹ năng giao tiếp nào bị điểm dưới 54

Chứng chỉ Quản lý Nhà hàng Khách sạn trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để làm việc trong các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như: khách sạn boutique, khu nghỉ dưỡng, spa sang trọng, nhà hàng và ngành du lịch. Học ngành khách sạn tại New Zealand.

Chương trình kết hợp đào tạo thực tế với lý thuyết kinh doanh, mang lại cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế cạnh tranh để phù hợp với tham vọng nghề nghiệp của họ. Khóa học quản lý được quốc tế công nhận và tôn trọng, được thành lập dựa trên các tiêu chuẩn về dịch vụ xuất sắc của Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Văn hóa tập trung vào ngành du lịch của Queenstown cho phép sinh viên phát triển mạng lưới kinh doanh của họ và sự nghiệp trong Nhà hàng hoặc Quản lý khách sạn.

Văn bằng Quản lý Khách sạn:

QRC cung cấp Chứng chỉ Quản lý Khách sạn Cấp độ 6, kết hợp giữa lý thuyết, thực tiễn và tính chuyên nghiệp. Điều này cho phép Sinh viên tốt nghiệp QRC có bộ kỹ năng cần thiết và khả năng quản lý để cung cấp giá trị tức thì cho nhà tuyển dụng.

Thực tập được trả lương hoàn toàn là một thành phần quan trọng của chương trình vì nó cung cấp cho sinh viên một ứng dụng “thực tế trong cuộc sống” vào năm đầu tiên lý thuyết. Thực tập là rất quan trọng để tạo ra các cơ hội trong ngành nhưng quan trọng hơn là nó cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập và cố vấn độc đáo, điều này cuối cùng làm tăng giá trị của họ.

QRC cho phép sinh viên tốt nghiệp tham gia vào ngành với tư cách là những học viên chuyên nghiệp tiến lên các vị trí lãnh đạo với tốc độ nhanh chóng. Bây giờ là cơ hội để bạn có được công việc mơ ước khi theo học ngành khách sạn tại New Zealand.

Cơ hội nghề nghiệp:

QRC đào tạo các chuyên gia trong ngành đa kỹ năng, có trình độ và tham vọng. Sinh viên tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng gia nhập lực lượng lao động với các vai trò lãnh đạo như: văn phòng, thực phẩm và đồ uống, bộ phận phòng, tài khoản và tài chính, bán hàng và tiếp thị và nhân sự. Sinh viên tốt nghiệp của QRC được coi là nhân viên được lựa chọn đầu tiên trong ngành khách sạn.

Văn bằng Quản lý Khách sạn:

QRC cung cấp Chứng chỉ Quản lý Khách sạn Cấp độ 6, kết hợp giữa lý thuyết, thực tiễn và tính chuyên nghiệp. Điều này cho phép Sinh viên tốt nghiệp QRC có bộ kỹ năng cần thiết và khả năng quản lý để cung cấp giá trị tức thì cho nhà tuyển dụng.
Thực tập được trả lương hoàn toàn là một thành phần quan trọng của chương trình vì nó cung cấp cho sinh viên một ứng dụng “thực tế trong cuộc sống” vào năm đầu tiên lý thuyết. Thực tập là rất quan trọng để tạo ra các cơ hội trong ngành nhưng quan trọng hơn là nó cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập và cố vấn độc đáo, điều này cuối cùng làm tăng giá trị của họ.
QRC cho phép sinh viên tốt nghiệp tham gia vào ngành với tư cách là những học viên chuyên nghiệp tiến lên các vị trí lãnh đạo với tốc độ nhanh chóng. Bây giờ là cơ hội để bạn có được công việc mơ ước khi theo học ngành khách sạn tại New Zealand.

Cơ hội nghề nghiệp:

QRC đào tạo các chuyên gia trong ngành đa kỹ năng, có trình độ và tham vọng. Sinh viên tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng gia nhập lực lượng lao động với các vai trò lãnh đạo như: văn phòng, thực phẩm và đồ uống, bộ phận phòng, tài khoản và tài chính, bán hàng và tiếp thị và nhân sự. Sinh viên tốt nghiệp của QRC được coi là nhân viên được lựa chọn đầu tiên trong ngành khách sạn.