Về với trường THPT Công nghiệp Việt Trì- Phú Thọ sáng đầu tuần

🍀🍀🍀 Về trường THPT Công nghiệp Việt Trì- Phú Thọ ngày đầu tuần đầy năng lượng 🍀🍀🍀
Khi bằng lăng tím ngắt một góc đường, phượng đỏ rực cả khu phố thì cũng là lúc các bạn học sinh bước vào những kỳ thi quan trọng và quyết định hướng đi cho chặng đường sau tốt nghiệp của mình.
Và trong xu hướng những năm gần đây, con đường du học càng thêm quen thuộc với các bạn học sinh. Chính vì vậy, ngày hôm nay TPI đã mang rất nhiều cơ hội du học tới các bạn trường THPT Công nghiệp Việt Trì- Phú Thọ để các em có thêm lựa chọn.
TPI hy vọng rằng con đường du học sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng để các bạn học sinh tham khảo.
TPI xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất tới Quý trường, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường THPT Công nghiệp Việt Trì- Phú Thọ đã tạo điều kiện để TPI mang các chương trình du học khắp năm châu về với học sinh Việt Trì.