Skip to content
- NGÀY NHẬP HỌC(WPC & PCC):
- 3/1, 14/3, 23/5, 1/8, 10/10.
- THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:
- 52 tuần (Bao gồm 12 tuần nghỉ lễ).
- Học 2,5 ngày/tuần.
- Các lớp chính quy yêu cầu sinh viên tham dự tối thiểu 20 giờ học trực tiếp theo lịch mỗi tuần.
- PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:
- Học lý thuyết trên lớp.
- Thực hành và làm bài tập tại nhà hàng của trường.
- Đào tạo dựa trên việc làm thực tế.
- Học và đánh giá kết quả từ xa.
- THỜI GIAN THỰC HÀNH:
- 108 giờ trong 5 tuần. (Yêu cầu hoàn thành các buổi thực hành của khóa học).
- Chứng nhận tiêm chủng Covid – 19. (Hoàn thành tiêm chủng đủ 2 mũi chủng ngừa và mũi thứ 3 bắt buộc khi đến hạn sau 3 tháng kể từ khi tiêm mũi thứ 2).
- CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:
- Quản lý tiệc hoặc quản lý tổ chức sự kiện.
- Quản lý nhà hàng.
- Quản lý quán bar và café.
- Quản lý câu lạc bộ.
- Quản lý nhà nghỉ.
- Quản lý bộ phận(Hoạt động ăn uống).
- YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHÓA HOC:
- Hoàn thành lớp 12 của Úc hoặc tương đương.
- Trình độ tiếng Anh trung cấp/IELTS 4.5 – 5.5/hoặc chứng chỉ tiếng Anh được công nhận khác.
Bài viết cùng chuyên mục: