VĂN BẰNG QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN (THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG):

  • NGÀY NHẬP HỌC(WPC & PCC):
  • 3/1, 14/3, 23/5, 1/8, 10/10.
  • THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:
  • 52 tuần (Bao gồm 12 tuần nghỉ lễ).
  • Học 2,5 ngày/tuần.
  • Các lớp chính quy yêu cầu sinh viên tham dự tối thiểu 20 giờ học trực tiếp theo lịch mỗi tuần.
  • PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:
  • Học lý thuyết trên lớp.
  • Thực hành và làm bài tập tại nhà hàng của trường.
  • Đào tạo dựa trên việc làm thực tế.
  • Học và đánh giá kết quả từ xa.
  • THỜI GIAN THỰC HÀNH:
  • 108 giờ trong 5 tuần. (Yêu cầu hoàn thành các buổi thực hành của khóa học).
  • Chứng nhận tiêm chủng Covid – 19. (Hoàn thành tiêm chủng đủ 2 mũi chủng ngừa và mũi thứ 3 bắt buộc khi đến hạn sau 3 tháng kể từ khi tiêm mũi thứ 2).
  • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:
  • Quản lý tiệc hoặc quản lý tổ chức sự kiện.
  • Quản lý nhà hàng.
  • Quản lý quán bar và café.
  • Quản lý câu lạc bộ.
  • Quản lý nhà nghỉ.
  • Quản lý bộ phận(Hoạt động ăn uống).
  • YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHÓA HOC:
  • Hoàn thành lớp 12 của Úc hoặc tương đương.
  • Trình độ tiếng Anh trung cấp/IELTS 4.5 – 5.5/hoặc chứng chỉ tiếng Anh được công nhận khác.