Úc- Điểm đến xây ước mơ

Sáng nay, ngày 2/11, đoàn cán bộ TPI và gia đình học sinh đã có mặt tại sân bay Quốc tế Nội Bài để cùng tiễn học sinh bay chặng bay Hà Nội- Melbourne cho hành trình du học của mình.

Ảnh: Học sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ, học sinh TPI

Cô bé 2k5 đến từ Hà Nội lần đầu tiên xa nhà không dấu nổi những bồi hồi, lo lắng trước chặng bay nhưng cũng tràn ngập những hy vọng và nghị lực, quyết tâm để theo đuổi con đường học tập tại xứ sở kangaroo nhiều điều tuyệt vời này.

Ảnh: Học sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình trước giờ bay

Những lời dặn dò và món quà nhỏ của Công ty dành cho cô bé lần đầu tiên một mình tới Melbourne vô cùng cần thiết như tiếp thêm cho cô bé sự tự tin khi tới một vùng trời mới.

Ảnh: Công ty dặn dò học sinh trước khi bay

Cùng chúc con một chặng bay an toàn và một hành trình học tập, sinh sống, làm việc tại Úc nhiều thuận lợi và may mắn nhé!