Trận đấu lịch sử tranh giải Nhất- Nhì của học sinh TPI

Sau những giờ học căng thẳng là những giây phút chơi thể thao cùng nhau thực sự đầy năng lượng và sự kết nối.

Từ đầu giờ sáng, các cầu thủ và cổ động viên đã hừng hực khí thế và tinh thần cống hiến hết mình cho trận cầu này lửa này.

Trải qua ba tuần thi đấu cân tài cân sức thì hôm nay, ngày 24/9, học sinh của TPI bước vào trận đấu lịch sử quyết tranh giải Nhất- Nhì.

Sau 90 phút tranh tài sôi nổi trong màu cờ sắc áo của hai bên, vị trí cao nhất đã có chủ nhân.

Đội về Nhì cũng đã tạo được những dấu ấn cực kỳ ấn tượng.

Xin cảm ơn các con đã có những phút thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và vì tinh thần thể thao đỉnh cao.
Đây sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp khi các con theo học tại TPI. Chắc chắn TPI Club cũng sẽ sớm hội tụ nhân tài tại xứ sở kangaroo một ngày gần nhất.