TPI viết tiếp Dự án “Hành trình tương lai” tại Nghệ An

“Đường vô xứ Nghệ quanh quanh, Non xanh nước biếc như tranh hoạ đồ ” . Câu ca ấy đã bao đời nay cứ vang lên mãi trong lòng người xứ Nghệ và nhân dân cả nước để ngợi ca một vùng non nước hữu tình, núi và sông, rừng và biển quyện với nhau làm nên vẻ đẹp kỳ thú say đắm lòng người và để lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai đã từng đi qua và dừng chân ghé lại.

Nghệ An là một vùng địa linh nhân kiệt. Nơi đây không chỉ có thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ và nên thơ mà con người cũng rất đỗi hào hoa và anh hùng.

Thiên nhiên khắc nghiệt, lịch sử lắm gian nan, thử thách đã tạo nên nhân cách con  người xứ Nghệ cần cù và sáng tạo, kiên trung và nghĩa hiệp, cầu thị và học giỏi. Trên mảnh đất này “Thời  nào cũng có danh nhân, vùng nào cũng có nhiều bậc anh hùng tài cao chí lớn” đã làm rạng danh quê hương đất nước.

Một ngày đầu tháng 3, trong tiết trời se lạnh nhưng đầy nắng như hôm nay, TPI về với mảnh đất Nghệ An mang theo cơ hội Du học Úc tới các em học sinh tại khắp các huyện Nam Đàn, Thanh Chương, Đô Lương, Yên Thành,.. cùng các em viết tiếp những ước mơ cho tương lai của chính các em.

TPI tin chắc rằng khi các bạn có ước mơ và quyết tâm đủ lớn, các bạn nhất định thành công, nhất định làm chủ cuộc đời của chính mình.

TPI luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các bạn trên hành trình du học tại đất nước Úc. Hãy liên hệ ngay với TPI nhé 0969 903 588.