TPI triển khai Dự án “ Hành trình tương lai”

Dự án “Hành trình tương lai” của TPI đã chính thức khởi động vào ngày cuối cùng của năm cũ (31/12/2022).

Với mục đích chia sẻ, lan toả chương trình HAY NHẤT- PHÙ HỢP NHẤT- CHI PHÍ THẤP NHẤT tới các em học sinh bậc PTTH trên cả nước để các em học sinh tự tin vững bước trên hành trình xây tương lai của chính mình, TPI đã đặt những bước chân đầu tiên tới hai ngôi trường tại tỉnh Thanh Hoá, đó là trường PTTH Vĩnh Lộc và trường PTTH Dân tộc Nội trú Ngọc Lặc.

Sự đón nhận từ các phụ huynh, học sinh cũng như sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các trường là nguồn động viên vô cùng to lớn cho TPI trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Qua bài viết này, TPI xin được gửi lời tri ân tới Quý trường, quý thầy cô, quý phụ huynh và đặc biệt là hơn 1000 em học sinh của hai trường đã hiện diện tại sự kiện này.

TPI xin kính chúc nhà nhà người người luôn BÌNH AN- HẠNH PHÚC ❣️

Mọi chi tiết về sự kiện, về các chương trình du học xin vui lòng kiên hệ số hotline: 0969 903 588 (Mrs Thái Thanh)