TPI tiếp đón cô giáo trường TasCollege- Australia sang thăm và làm việc

Sáng hôm nay, ngày 09/5/2023, TPI đã vinh dự được đón cô giáo trường TasCollege sang thăm và làm việc tại Văn phòng Công ty.

Hình ảnh: Lãnh đạo TPI chụp ảnh cùng cô giáo

Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ TPI đã được lắng nghe, trao đổi và training chương trình du học tại TasCollege- Australia trong gần ba tiếng đồng hồ tại văn phòng Công ty cũng như qua phòng zoom.

Hình ảnh: Training chương trình tại Văn phòng và kết nối trực tiếp qua phòng zoom

Nhiều thông tin về các khóa học, điều kiện, chương trình, lợi thế kèm các ưu đãi đã được phổ biến một cách cụ thể, rõ ràng. Theo đó, có rất nhiều thuận lợi cho học sinh, sinh viên thậm chí là những người đã có thời gian trống dài sau tốt nghiệp THPT đều có thể du học theo chương trình tuyệt vời này.

Đặc biệt, trường đã ưu ái dành cho TPI những suất học bổng vô cùng hấp dẫn trong tháng 5 này. Để biết thêm chi tiết về thông tin chương trình du học cũng như có cơ hội dành HỌC BỔNG, hãy nhanh để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với số HOTLINE của TPI: 0969 903 588 – 0869 903 588 – 0376 933 588 nhé!