TPI đón thầy Hiệu trưởng Canada sang thăm và làm việc

Sáng nay, ngày 20/4/2023, TPI hân hạnh được đón thầy Hiệu trưởng trường THPT Canada sang thăm và làm việc.
Hình ảnh: Thầy hiệu trưởng trường Canada chụp ảnh cùng TGĐ Công ty
Với kinh nghiệm và tâm huyết hơn 30 năm trong ngành giáo dục, từng làm tại Sở Giáo dục tỉnh Ontario- Canada, từng làm hiệu trưởng một số trường, thầy đã mang những kinh nghiệm tích luỹ được cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết của mình để vạch ra chiến lược, hướng đi tốt nhất cho học sinh của mình.
Hình ảnh: Thầy chụp ảnh cùng CBNV tại Văn phòng Công ty
Trong không khí hân hoan, thân thiện của buổi gặp gỡ, Thầy đã chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về môi trường học tập, chương trình học tập cũng như lợi thế khi theo học THPT tại Canada, trong đó một số lợi thế có thể kể đến là:
👉 Hơn 80% hs tốt nghiệp tại trường đều vào top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới
👉 Trên 90% hs tốt nghiệp với điểm GPA từ 8.0 trở lên
👉 Trường là 1 trong những đơn vị được đứng ra tổ chức và cấp chứng chỉ Ielts , OSSD, …
👉 Hệ thống liên thông tin từ nhà trường- giáo viên- học sinh- phụ huynh được cập nhật mỗi ngày để phụ huynh nắm được tình hình học tập, tâm lý,… của con.
👉 Mỗi lớp học chỉ từ 5-10 hs
👉 Hs được phép lựa chọn môn học theo sở trường và định hướng cho chuyên ngành học sau này
👉 Bố mẹ được đi cùng, lưu trú 6 tháng
👉 Cơ hội định cư chuẩn đét
👉 Trường luôn luôn đồng hành cùng các con từ khi học THPT đến khi vào học tại các trường cao đẳng, đại học thậm chí đồng hành sau khi các bạn học sinh của trường tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học tại Canada.
👉
Clip: Thầy chia sẻ cùng BLĐ và CBNV tại Văn phòng TPI
Trên đây là một số những lợi thế khi du học THPT tại Canada mà thầy đã chia sẻ với TPI trong buổi sáng hôm nay. Nếu quý phụ huynh, học sinh có bất cứ câu hỏi nào có liên quan đến chương trình du học Canada thì hãy ngay lập tức nhấc máy lên và gọi theo số Hotline của Công ty nhé: 0969 903 588 – 0869 903 588 – 0376 933 588.