Tiễn bay học sinh ngày 9/10

Một chuyến bay sáng đầu tuần thật nhiều cảm xúc. Vui mừng có, bịn rịn có và cũng thật nhiều hạnh phúc. Dù gia đình ở xa không đi tiễn bay được nhưng ở TPI, các con đã có các cán bộ công ty và các bạn, các em học cùng tại trung tâm đào tạo đồng hành.

Ảnh: Cán bộ, học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng du học sinh trước cửa ra tàu bay

Ảnh: Các du học sinh TPI rạng rỡ cầm trước giờ xuất cảnh

“Hôm nay gia đình em không tới được nhưng em rất bất ngờ vì công ty và các bạn cùng đi tiễn em đông như vậy. Thực sự em rất xúc động và biết ơn công ty rất nhiều!” – Bạn P. Hùng chia sẻ.

“May mắn quá vì con có thêm các anh, các bạn bay cùng chuyến, ở cùng phòng bên Úc nên gia đình cũng thêm phần yên tâm. Rất cảm ơn Công ty đã bố trí, sắp xếp và hỗ trợ con để con có được hành trình thuận lợi như hôm nay”– Phụ huynh của V. Minh tâm sự

Thực sự, hơn ai hết TPI vô cùng hạnh phúc vì đã đóng góp được một phần cho hành trình du học Úc của các con, đã giúp được các con thực hiện ước mơ của mình.

TPI vô cùng trân quý và biết ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, quý phụ huynh và học sinh trên khắp mọi miền đất nước!