Tiễn bay chàng trai 2k3 đến từ Hải Dương

Tối nay, đoàn Cán bộ TPI cùng gia đình tiễn bay chàng trrai 2k3 đến từ Hải Dương bay chặng Hà Nội- Sài Gòn- Perth.

Sở hữu chiếc visa xinh xinh sau một tuần lăn tay khiến gia đình và cả chính chàng trai này không khỏi xúc động. Vốn dĩ đang là sinh viên năm 2 ở Việt Nam, chàng đã quyết định rẽ sang một hướng khác để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình ở một miền đất mới.

Ảnh: Du học sinh chụp ảnh cùng đoàn cán bộ Công ty trước giờ bay

Ảnh: Du học sinh chụp ảnh cùng gia đình trước giờ bay

Không chỉ đầu cầu Hà Nội tiễn bay chàng trai chặng Hà Nội- Sài Gòn mà đầu cầu Sài Gòn cũng tiễn bạn chặng bay thứ 2: Sài Gòn- Perth dù thời gian bạn đáp sân bay Tân Sơn Nhất là gần 2 giờ sáng.

Ảnh: Đầu cầu Sài Gòn tiễn chàng trai chặng bay tiếp theo Sài Gòn- Perth

TPI xin chúc chàng trai Quốc Anh đến từ Hải Dương sẽ có chặng bay an toàn và một hành trình nhiều điều tuyệt vời tại Perth- Tây Úc nhé!

TPI vô cùng trân quý và biết ơn sự tin tưởng, đồng hành của gia đình và học sinh!