Thư chúc Tết Quý Mão 2023

Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước!
Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên TPI, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách, đối tác đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.
Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2023 và Tết cổ truyền Quý Mão , thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TPI, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, các đối tác với nền tảng vững chắc đó trong năm 2023 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm du học tốt nhất, nhiều chương trình tốt hơn nữa, đặc biệt hợp tác thúc đẩy đàm phán với nhiều trường, nhiều quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Nhằm mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp cho quý khách. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng, đối tác.
Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng, đối tác: Với khách hàng, các đối tác chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng, đối tác một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.
Chào đón năm mới 2023, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng, các đối tác đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.
Trân trọng!.