THEO CHÂN DU HỌC SINH TPI TẠI ÚC

Trong chuỗi Dự án “Hành trình tương lai” mà TPI triển khai, những băn khoăn, trăn trở của Quý phụ huynh, học sinh khi tìm hiểu chương trình du học Úc cho con hầu hết đều đến từ sự lo lắng không biết khi con một mình ở xứ lạ sẽ xoay xở như thế nào, sự khác biệt về văn hóa, tôn giáo, ngôn ngữ,…sẽ ảnh hưởng tới con ra sao?.v..v

Để một phần nào đó giúp Quý Phụ huynh, học sinh có thể hình dung rõ nét hơn về cuộc sống của du học sinh tại Úc, hãy cùng theo chân một bạn du học sinh của TPI những ngày đầu tại Úc qua video dưới đây nhé!

Và đừng quên nhấn nút đăng ký kênh mới này của TPI để có thể liên tục cập nhật các thông tin về cuộc sống sinh viên tại Úc nhé.

Nếu Quý phụ huynh, học sinh có mong muốn được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình Du học Úc xin vui lòng liên hệ theo các số Hotline của TPI nhé: 0969 903 588 – 0869 903 588 – 0376 933 588.