Thêm trường Úc- thêm sự lựa chọn

Chiều hôm nay, thứ 2, ngày 29/5/2023, TPI vô cùng vinh dự khi được đón tiếp thầy giáo đại diện của một trường Cao đẳng tại Úc sang thăm và làm việc tại Văn phòng Công ty.

Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên, các đại lý và cộng tác viên của Công ty đã được lắng nghe giới thiệu về trường, các ngành nghề học, các lợi thế cũng như tất cả những nội dung có liên quan đến du học tại ngôi trường có 2 cơ sở ở Sydney và Windsor này.

Trường có đa dạng ngành học như Tiếng anh tổng quát, Giáo dục mầm non, Ẩm thực nhà hàng khách sạn, Sửa chữa ô tô, Xây dựng, IT,…với các hệ đào tạo từ cao đẳng, đại học và cả sau đại học, phù hợp với nhu cầu nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam với thời gian học tập, làm việc tại Úc có thể kéo dài tới 9 năm. Đặc biệt, khi theo học ở địa điểm Windsor của trường, du học sinh sẽ được cộng thêm 15 điểm khi xét điểm định cư tại Úc. Đó thực sự là những lợi thế không phải trường nào cũng có.

Ngoài ra, vấn đề tài chính của các gia đình học sinh, sinh viên Việt Nam cũng được giải tỏa khi trường có thời gian đóng phí vô cùng linh hoạt cho du học sinh của TPI.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với số Hotline 0969 903 588 – 0869 903 588 – 0376 933 588 của TPI để có thể cập nhật những thông tin mới nhất và chuẩn nhất về du học Úc nhé!