Sân bay tiễn học sinh bay Úc

Dù tiễn bao nhiêu lượt học sinh bay Úc rồi nhưng mỗi lần đứng trước cửa ra sân bay lại là một cảm giác hoàn toàn khác nhau.Từ một cô bé “mi nhon” khiến bao người lo lắng khi chỉ đạt 35kg khi đi khám sức khỏe cho tới vỡ òa hạnh phúc khi cô bé nhận visa 500 Úc. Từ những cảm xúc bồi hồi khi tiễn bạn bay 21/8 cho tới hôm nay xao xuyến khi chính mình cầm tấm visa Úc trên tay để lên chuyến bay tới Melbourne,… Tất cả đều để lại trong mỗi người một cảm xúc khó tả…

Cô bé tuy nhỏ bé nhưng rất tự tin và mạnh mẽ. Chỉ khoảng 8 tiếng đồng hồ nữa thôi con sẽ đặt chân tới Melbourne để bắt đầu một hành trình trải nghiệm của chính mình. Hành trình đó chắc chắn có những niềm hạnh phúc, những kỷ niệm khó quên và cũng không thiếu những khó khăn. Nhưng TPI tin chắc rằng, không chỉ con mà tất cả du học sinh của TPI đều sẽ luôn hỗ trợ nhau, kết nối và giúp đỡ nhau trên đất Úc.

TPI xin chúc cô bé xinh xắn M.Hải hôm nay một chặng bay thuận lợi, một hành trình nhiều ý nghĩa tại xứ sở kangaroo.

TPI vô cùng trân quý và biết ơn con cùng gia đình.