Sân bay sáng đầu tuần cùng DHS TPI

Một sáng đầu tuần trong tiết trời thu Hà Nội, đoàn cán bộ và học sinh TPI lại rộn ràng ga Quốc tê sân bay Nội Bài để tiễn bay Úc.

Mỗi lần học sinh bay là cảm xúc vui mừng, hạnh phúc bởi TPI đã góp một phần nhỏ giúp các bạn học sinh đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng tương lai của chính mình.

Ngày hôm nay, có bạn thì gia đình ở xa không tiễn bay cùng được, có bạn thì chỉ có một vài người thân nhưng các bạn đã vô cùng xúc động bởi đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của Công ty .

“Em cũng hơi buồn vì gia đình không ai đi tiễn em được nhưng không ngờ Công ty và các em lại dành cho em nhiều tình cảm như vậy! Thực sự em rất cảm động”- bạn P. Hùng chia sẻ.

”Thực sự lần đầu xa con, con cũng lần đầu xa nhà nên tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, Công ty đã sắp xếp cho con được bay cùng chuyến với anh Hùng, lại qua Úc cũng ở cùng phòng trọ với anh nên tôi cũng phần nào yên tâm hơn. Tôi cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty rất nhiều”- Phụ huynh hs V. Minh chia sẻ.

TPI xin chúc các bạn có một chuyến bay an toàn và có một hành trình thuận lợi, nhiều may mắn, nhiều ý nghĩa tại xứ sở kangaroo.