Những khoảnh khắc khó quên…

Những cái ôm, những cử chỉ, những ánh mắt, những lời dặn dò, những bức hình,…đều thực sự là khoảnh khắc khó quên trước khi lên máy bay để bay tới một vùng đất mới, đến với những sự trải nghiệm mới tại xứ sở kangaroo của các bạn du học sinh TPI.

Ảnh: Học sinh chụp ảnh cùng cán bộ TPI và gia đình

“Tôi thực sự rất mừng và không nghĩ hồ sơ của con lại nhanh như thế. Mới ký hợp đồng cuối tháng 8 mà chưa đầy 2 tháng con đã bay. Tôi cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty và các cô, các chú rất nhiều”- Phụ huynh N.H.Khánh chia sẻ.

Ảnh: Bố dành cho con gái một vòng tay ôm và những lời động viên trước giờ bay

Những giọt nước mắt của bà, của mẹ đã rơi khi chứng kiến con sắp rời xa vòng tay ôm ấp của bố mẹ và gia đình để tự khẳng định sự tự lập, tự tin của mình ở một nơi đáng sống như Úc. Dù là một cô bé 2k5 nhưng thực sự là một cô gái mạnh mẽ và đầy nghị lực!

Ảnh: Con gái và mẹ bồi hồi trước giờ bay

Và không thiếu những lời dặn dò của Công ty trước giờ bay.

TPI chúc con một hành trình thuận lợi tại Úc và hãy cùng cập nhật những hình ảnh tuyệt vời của con tại Úc nhé.
TPI vô cùng trân quý và biết ơn con và gia đình đã luôn tin tưởng, đồng hành.