Những dấu chân không mỏi

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm”

                                     (Đinh Văn Nhã)

         Với những vần thơ nhẹ nhàng và bay bổng của nhà thơ Đinh Văn Nhã, đầy đủ lắm để nói về một nghề cao quý! Đó chính là nghề giáo. Một nghề kỳ diệu. Ở đó, năm này qua năm khác người thầy tự nhân mình lên qua các thế hệ học trò. Người thầy gieo vào tâm hồn, trí tuệ của học sinh những tri thức cao quý, những phẩm chất tốt đẹp và không có gì cao cả hơn sứ mệnh đó! Sứ mệnh trồng người!

Hình ảnh: Cán bộ TPI chia sẻ chương trình du học Úc tại Nghệ An

Và thực sự giáo dục, định hướng cho lớp trẻ không chỉ là trăn trở của Ban lãnh đạo TPI mà việc “mang cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến ở các nước phát triển trên Thế giới, chắp cánh tương lai cho các thế hệ học sinh, sinh viên tại Việt Nam” đã trở thành sứ mệnh cao cả của TPI.

Hình ảnh: Nhà báo Trần Đăng Hùng- Chủ tich HĐQT Công ty CP Đầu tư truyền thông Doanh nhân Việt với chương trình du học Úc của TPI

Chính vì vậy mà dù mưa hay nắng, dù tại Hà Nội hay các tỉnh thành trong khắp cả nước, các đoàn cán bộ TPI vẫn tiếp tục miệt mài như con ong chăm chỉ với sứ mệnh chia sẻ, lan toả chương trình “Du học Úc- Canada-…” tới thầy cô, phụ huynh, học sinh.

Hình ảnh: Cán bộ TPI chia sẻ chương trình du học Úc tại Vĩnh Phúc

Niềm hạnh phúc của đoàn cán bộ TPI là được quý thầy cô, phụ huynh, học sinh, khách hàng lắng nghe, đón nhận bất tận với những niềm vui, sự hân hoan,… và được giải đáp cả những trăn trở, băn khoăn, lo lắng về định hướng mới cho các con…
Hình ảnh: Cán bộ TPI chia sẻ chương trình du học Úc tại Thanh Hóa
“Mọi nhân duyên đều là phước báu”. TPI xin được biết ơn sâu sắc tới quý trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh, học sinh và quý khách hàng đã cho các đoàn cán bộ TPI có nhân duyên được chia sẻ và lan tỏa các chương trình du học tuyệt vời này.
Hình ảnh: Cán bộ TPI chia sẻ chương trình du học tới quý thầy cô giáo tại Nghệ An
Những dấu chân của các đoàn cán bộ TPI sẽ mãi là những dấu chân không mỏi trong hành trình chia sẻ, lan tỏa các chương trình du học tới thế hệ trẻ của đất nước, để chắp cánh tương lai cho các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam hôm nay và mai sau.