Nhật ký Dự án “Hành trình tương lai” tại tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng nay, ngày 27/02/2023, trong không khí Trường THPT Tam Dương- tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hoạt động ngoại khóa ý nghĩa với chủ đề :”Tuổi trẻ học tập và làm theo Bác” nhân kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc, TPI đã được dịp tham dự và cảm nhận rất riêng, rất đỗi tự hào về ngôi trường vốn dĩ được đánh giá là ngôi trường cấp ba đẹp nhất miền Bắc này.

Hình ảnh: Toàn cảnh sân trường THPT Tam Dương sáng nay

Cùng trong sáng nay, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, TPI vô cùng vinh dự được giao lưu, chia sẻ về cơ hội du học tại Úc cho hơn 1.300 Giáo viên và học sinh nhà trường.

Hình ảnh: Cán bộ TPI chia sẻ về chương trình du học Úc tại điểm trường

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh cơ hội du học tại Úc với chương trình tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, TPI  đang ghi tiếp những dấu chân trong Dự án: “Hành trình tương lai” tới các em học sinh trên toàn quốc.

Hình ảnh: Học sinh trường THPT Tam Dương

TPI tin chắc rằng, cánh cửa tương lai rạng rỡ đang rộng mở đón các em học sinh với chương trình du học tại Úc này.

Liên hệ ngay với số Hotline: 0969 903 588 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.