Ngày Quốc tế Hạnh Phúc: Đưa chương trình Du học Úc tới ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện Lập Thạch- tỉnh Vĩnh Phúc

Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc là một từ khá khó để cắt nghĩa bởi mỗi chúng ta sẽ đều có cho mình một quan điểm riêng về hạnh phúc.

Có người cho rằng hạnh phúc đâu có xa vời, mỗi ngày thức giấc, được nhìn thấy những người thân yêu của mình mạnh khỏe, tươi vui… ấy chính là hạnh phúc.

Có người nói rằng sinh ra, được là một người lành lặn, có đủ tay, chân, mắt, mũi, miệng, biết nghe, biết nói… ấy chính là một sự may mắn và hạnh phúc.

Có người thì cảm nhận hạnh phúc lớn nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với những gì bạn có. Dù khó khăn, vất vả nhưng ta biết trân trọng và thương yêu thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta.

Và với TPI sáng nay, Hạnh phúc chính là sự sẻ chia, mang đến cho các bạn học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc một định hướng, một con đường, một sự lựa chọn cho hành trang cuộc đời của chính mình, đó chính là Du học Úc.

Hình ảnh: Cán bộ TPI chia sẻ định hướng tới học sinh tỉnh Vĩnh Phúc

Nhắc đến đất nước Úc là nhắc đến một quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục, là top những nền kinh tế phát triển nhất thế giới, là top những quốc gia đáng sống nhất thế giới,…

Hình ảnh: Học sinh chú ý lắng nghe chia sẻ định hướng du học Úc

Với chương trình học vô cùng hợp lý, vừa được học vừa thực hành, các bạn học sinh hoàn toàn có cơ hội được khám phá đất nước văn minh, thân thiện này cũng như có thời gian để trải nghiệm cuộc sống cũng như làm việc tại đây.

Hình ảnh: Học sinh hào hứng với các ngành nghề du học ÚC

Ngày Quốc tế hạnh phúc cũng là ngày trọn vẹn hạnh phúc sẻ chia của TPI trên chặng đường gieo mầm “Hành trình tương lai” tới tất cả Học sinh sinh viên trên cả nước.

Hãy nhấc máy lên và gọi vào số Hotline 0969 903 588  của TPI để được chia sẻ định hướng du học Úc hoàn toàn miễn phí nhé!