Mỗi hành trình đều là một sự lựa chọn

Phải chăng mỗi một khoảng thời gian trong cuộc đời đều là những hành trình của sự trải nghiệm? Nhà văn Mark Twain có viết: “Hai mươi năm sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm”. Câu nói của nhà văn Mĩ dường như khiến chúng ta, đặc biệt là những người trẻ tuổi giật mình nhìn lại: mình đã trải nghiệm được những gì? Và phải chăng trải nghiệm có vai trò vô cùng quan trọng đối với tuổi trẻ? Phải chăng trải nghiệm như mảnh ghép tạo nên bức vẽ tuyệt vời của cuộc sống?

Và có lẽ cũng chính bởi vậy mà cô sinh viên năm 1 của một trường ĐH nổi tiếng tại Việt Nam đã lựa chọn đất nước Úc xinh đẹp để viết tiếp hành trình trải nghiệm của mình. Một sự trải nghiệm chắc chắn sẽ để lại cho cô bé thật nhiều kỷ niệm, nhiều dấn ấn khó quên trong hành trang tuổi trẻ của chính mình.

TPI vô cùng trân quý và biết ơn em ❤️