Lễ ký kết hợp tác toàn diện LIA- TPI

Hôm nay, ngày 08/3/2024, tại văn phòng Công ty, TPI hân hạnh chào đón Đại diện trường
London International Academy ( LIA) – Canada sang thăm, làm việc và ký kết hợp tác toàn diện.
Ảnh: Ký kết hợp tác toàn diện giữa LIA- TPI
         Trong buổi làm việc này, các câu hỏi có liên quan đến chương trình học, lộ trình học tập cũng như tình hình thực tế các bạn du học sinh Việt Nam đang theo học tại LIA đã được thầy giáo trao đổi cởi mở và vô cùng rõ ràng.
         Đặc biệt, cũng trong buổi ký kết hợp tác này, các suất học bổng từ 20-100% đã được LIA ưu ái dành tặng cho các học sinh của TPI.
Ảnh: Ký kết hợp tác toàn diện giữa LIA- TPI
TPI xin trân trọng biết ơn buổi làm việc và ký kết hợp tác chiến lược giữa LIA- TPI ngày hôm nay.
TPI tin chắc rằng sẽ tiếp tục có nhiều dhs lựa chọn LIA là điểm đến lý tưởng trong hành trang chinh phục tri thức của mình.
Trân quý và biết ơn !