Khép trang sách lớp 12, mở chặng đường tới Úc

Những ngày tháng 5 dường như là những ngày nhiều cảm xúc nhất với các bạn học sinh lớp 12- lớp cuối cấp. Trong sắc đỏ rợp trời hoa phượng, sắc tím biếc bằng lăng, trong cả những hối hả của kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, chắc hẳn mỗi bạn đều có sự lo lắng, sự tiếc nuối, sự mong đợi,… Những cảm xúc lẫn lộn mà đôi khi chẳng thể gọi tên khiến cho mi mắt của cô bạn gái có lúc khẽ ướt, cho ánh mắt của cậu bạn trai có chút đượm buồn xa xăm…

Nhưng chút gợn buồn đó, chút lo lắng và tiếc nuối đó dường như được tan biến khi các bạn học sinh được trò chuyện, giao lưu và gặp gỡ, lắng nghe chương trình du học Úc. Thay vào đó là sự hào hứng, chăm chú và cả những định hướng tuyệt vời cho tương lai.

Cái nắng như thiêu như đốt những ngày giữa tháng 5 cũng không thể làm chùn bước chân trên hành trình gieo hạt của các đoàn cán bộ TPI. Đến tỉnh thành nào, điểm trường nào, đoàn cán bộ TPI đều nhận được sự hoan hỉ, ủng hộ nhiệt tình của Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh. Đơn giản bởi không chỉ là chương trình du học Úc chưa từng có mà ắt hẳn ai ai cũng đều cảm nhận được cái TÂM của người gieo hạt.

Thực sự TPI vô cùng biết ơn và luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành quý thầy cô, quý phụ huynh, học sinh, khách hàng trong hành trình đặt chân đến xử sở kanguroo này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0969 903 588 – 0869 903 588 – 0376 933 588