Họp zoom với thầy giáo Việt Nam- giảng viên tại Úc

❣️ Trong cái nắng chói chang của những ngày cuối tháng 5, văn phòng TPI đã có buổi làm việc qua zoom vô cùng hiệu quả, năng lượng và thân thiện cùng thầy giáo Việt Nam đang là giảng viên kiêm thành viên ban giám hiệu Nhà trường tại Úc❣️
 Thầy đặt chân tới đất nước Úc cách đây hơn 25 năm- khi đó thầy vừa tròn 18 tuổi. Một mình học tập, sinh sống và làm việc tại xứ sở Kanguroo giống như bao bạn du học sinh ngày nay. Trải qua những năm tháng có buồn, vui, có hân hoan, có lo lắng và có cả những thành công; giờ đây, với vai trò là giảng viên Việt Nam tại Úc, thầy luôn đau đáu khát vọng để các bạn học sinh nước nhà có cơ hội được có một môi trường học tập, làm việc và sinh sống như Thầy trên đất Úc. Bởi vậy, thầy đã có những chia sẻ, những trải lòng và cả những chương trình, hỗ trợ về du học Úc vô cùng tuyệt vời.
Để tìm hiểu thêm về cơ hội du học Úc, hãy nhanh tay để lại thông tin hoặc liên hệ số Hotline của TPI ngay nhé: 0969 903 588 – 0869 903 588 – 0376 933 588