Học nhiệt tình- Chơi hết mình

💞Học nhiệt tình – Chơi hết mình 💞 – Đó thực sự là tinh thần của Du học sinh tương lai tại TPI .
✅ Với lịch trình một ngày học 3 ca : sáng – chiều – tối, các bạn học sinh tại TPI đang đua nhau cùng học, hỗ trợ nhau cùng tiến bộ. Bạn học trước chỉ cho bạn mới học. Cùng nhau đưa ra mục tiêu và phương pháp học hiệu quả nhất,…
✅ Khi bắt đầu chặng đường chinh phục tiếng anh trước khi bay, nhiều bạn đã thấy hơi lo lắng bởi lịch học kín từ thứ 3 đến thứ 7, thậm chí có bạn còn cảm thấy hơi “sợ” bởi việc phải học và trả bài tập cho thầy cô,… Tuy nhiên chỉ sau 1 tuần, cảm giác lo lắng đã tan biến, thay vào đó là sự miệt mài và chủ động, tự giác học với một tinh thần quá tuyệt vời.
💞 Biết ơn các thầy cô giáo đã vô cùng trách nhiệm và nhiệt tình.
💞 Biết ơn các học sinh của TPI đã luôn nỗ lực và chăm chỉ
💞 Biết ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng Công ty.
💞 Trân quý và biết ơn những nhân duyên tuyệt vời đến với TPI để TPI được là “Nơi chắp cánh tương lai” cho tất cả các bạn.