“Học bổng học sinh nghèo vượt khó” đến với học sinh tỉnh Nghệ An

Hòa chung không khí bồi hồi, xúc động của buổi lễ Tổng kết năm học trên khắp cả nước, TPI đã có dịp được động viên, khích lệ những tấm gương học sinh nghèo vượt khó, luôn vươn lên hoàn cảnh để đạt được những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện tại tỉnh Nghệ An.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng với ý chí, nỗ lực và sự bền bỉ, các bạn học sinh đã vượt qua được mọi rào cản để nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng tiến xa hơn trong tương lai.

Chúng ta tin rằng giáo dục là chìa khóa để mở ra cánh cửa tương lai và cơ hội phát triển. Chúng ta không muốn ai bị bỏ lại phía sau chỉ vì hoàn cảnh không thuận lợi. TPI luôn tin tưởng vào tiềm năng của các em học sinh và luôn mong muốn được đồng hành cùng các em trên chặng đường học tập và thành công.

TPI xin kính chúc Quý trường, quý thầy cô và các em học sinh cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng sẽ đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.