Học bổng đầu vào đại học top đầu Canada 4.500 CAD, “săn” ngay!

MỚI – Lần đầu tiên Khoa Quốc tế Đại học Wilfrid Laurier (WLIC), tỉnh Ontario giới thiệu chương trình học bổng “WLIC Future Leaders Scholarship” trị giá 4.500 CAD dành cho học sinh quốc tế từ một số quốc gia được chỉ định, bao gồm học sinh Việt Nam.

Bạn muốn hiện thực hóa giấc mơ du học Canada bằng học bổng? Bạn mong muốn tìm kiếm một bằng cử nhân giá trị từ một trường đại học uy tín? Hãy nộp hồ sơ ngay cho Khoa Quốc tế – Đại học Wilfrid Laurier kỳ tháng 9/2022 để “săn” học bổng và bắt đầu chương trình đẳng cấp tại đây.

Thêm lựa chọn học bổng đầu vào cho học sinh WLIC

Trước đây, Khoa Quốc tế Đại học Wilfrid Laurier từng giới thiệu các chương trình trình học bổng:

WLIC First Scholarship – Giá trị 3.000 CAD

WLIC Ambassador Scholarship – Giá trị 5.000 CAD (hiện trường vẫn còn đang nhận hồ sơ)

Học bổng WLIC Future Leaders Scholarship – trị giá 4.500 CAD là một chương trình học bổng hoàn toàn mới. Như tên gọi của nó học bổng hướng tới chắp cánh cho giấc mơ cho các nhà lãnh đạo, quản lý trong tương lai.

Đây không chỉ là nguồn tài trợ cho quá trình tìm kiếm bằng cử nhân đẳng cấp Canada mà còn là động lực tuyệt vời thúc đẩy tinh thần học tập cho học sinh và là điểm nhấn cho CV trong mắt các nhà tuyển dụng tương lai.

học bổng WLIC

Học bổng là nguồn tài trợ và là động lực học tập cho học sinh du học Canada ở WLU

Nếu bạn có thành tích học tập tốt, điểm IELTS tối thiểu từ 5.5 và nguyện vọng du học Canada, hãy nộp hồ sơ cho WLIC ngay hôm nay. Học bổng có giới hạn và ưu tiên hồ sơ nộp trước. Hơn nữa đây là thời gian cao điểm xin visa du học Canada, nếu chậm trễ, bạn sẽ bỏ lỡ kỳ học cuối cùng của năm 2022.

INEC luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề từ chọn ngành, xin thư mời nhập học, chứng minh tài chính, xin visa, hỗ trợ đăng ký chỗ ở… cũng như có thể giúp bạn “bỏ túi” một số bí quyết phỏng vấn học bổng thành công. Gọi ngay cho INEC nếu bạn đang tìm nhà tư vấn tin cậy nhất cho kế hoạch học tập ở xứ lá phong.

Hotline 093 409 3223

Hotline 093 409 9070

Hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Vì sao nên chọn Đại học Wilfrid Laurier và Khoa Quốc tế WLIC?

Đại học Wilfrid Laurier – top trường được yêu thích nhất của sinh viên

Dữ liệu nhanh về Đại học Wilfrid Laurier

• 109: tuổi của trường
  • 20.000: sinh viên
  • 6: khu học xá
  • 1.5: giờ từ khu học xá Brantford đến Toronto
  • 1.000+: chỗ học cho sinh viên trong thư viện Laurier
  • 176.000: tạp chí điện tử có sẵn trong thư viện Laurier
  • 1.200.000: sách điện tử có sẵn trong thư viện Laurier
  • 1.000.000: sách và các ấn phẩm in có sẵn trong thư viện Laurier
  • 200+: câu lạc bộ và hội nhóm ở Laurier
  • 29: cơ sở rèn luyện thể thao nội bộ
  • 118.000: feet vuông (~11.000 m2) diện tích khu vực điền kinh và giải trí tại Laurier Brantford YMCA

Trung tâm nghiên cứu và học thuật của WLU ở thành phố Brantford

Đại học Wilfrid Laurier (WLU) là nơi tin vào giấc mơ của bạn và mong muốn giúp bạn thành công trong một thế giới nơi mà công việc, nghề nghiệp và các ngành công nghiệp liên tục thay đổi.

Nền giáo dục của Laurier tập trung xây dựng con người toàn diện, cả trí óc, thể chất và tinh thần; tạo ra những công dân gắn bó và có ý thức trong một nền văn hóa truyền cảm hứng cho cuộc sống.

Sinh viên Laurier không bằng lòng với việc chỉ kiếm được bằng đại học. Đối với họ, giáo dục là bàn đạp cho một điều gì đó lớn hơn, bền vững hơn: đó là chìa khóa để định hình cuộc sống, xây dựng cộng đồng và tạo ra sự khác biệt.

Tại Laurier, cộng đồng là tinh thần cốt lõi. Cảm giác kết nối được cảm nhận rõ trong các khuôn viên và cộng đồng thân thuộc có thể gọi là “nhà”.

Dưới đây là một số dữ liệu biết nói về chất lượng đào tạo, sự trải nghiệm mà sinh viên nhận được từ WLU:

• Top 5 đại học Canada cho sự hài lòng của sinh viên*
  • Top 5 đại học Canada cho các hoạt động ngoại khóa*