“Hành trình tương lai” đến với tỉnh Thanh Hóa

” Chăm cây bón rễ – Chăm người từ Tâm”
Trước ngưỡng cửa của tương lai, mỗi một chúng ta đều có nhiều sự lựa chọn cho chính mình nhưng một trong những định hướng đáng được lựa chọn đó chính là con đường DU HỌC ÚC. Vì sao ạ?
Hình ảnh: Cán bộ TPI về với học sinh tỉnh Thanh Hóa ngày 12/5/2023
♻ Vốn dĩ Úc được cả thế giới đánh giá là một trong những quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục, top những quốc gia đáng sống nhất thế giới, an toàn nhất thế giới, hạnh phúc nhất thế giới và thân thiện nhất thế giới. Chừng đó đã đủ để chúng ta mong muốn được một lần tới đất nước tuyệt vời này chưa ạ?
Hình ảnh: Cán bộ TPI về với học sinh tỉnh Thanh Hóa ngày 12/5/2023
♻ Không những vậy, DU HỌC ÚC còn giúp cho các bạn sở hữu cho mình được một tấm bằng QUỐC TẾ, tiếng anh- ngôn ngữ toàn cầu, tích lũy được kho tàng kinh nghiệm khi vừa được học vừa được thực hành và làm việc, được phát triển bản thân trên một đất nước vô cùng văn minh,… Thử hỏi rằng khi các bạn có tất cả những điều này thì cơ hội việc làm, cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập của bạn sẽ như thế nào?
Hình ảnh: Cán bộ TPI về với học sinh tỉnh Thanh Hóa ngày 12/5/2023
♻ Chỉ với một vài lợi thế đó thôi đã là ngọn lửa thôi thúc tập thể Lãnh đạo, Cán bộ TPI bước tiếp những bước chân không mỏi trên “Hành trình tương lai” để có thể lan tỏa chương trình DU HỌC ÚC này tới quý thầy cô, phụ huynh, học sinh, khách hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Trên đây là những hình ảnh cán bộ TPI về với học sinh tỉnh Thanh Hóa trong hôm nay, ngày 12/5/2023.
Hãy cùng theo dõi page và web của TPI để cập nhật các hình ảnh, thông tin nhanh nhất về du học nhé.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua Page, Web hoặc số Hotline 0969 903 588 – 0869 903 588 – 0376 933 588