Góc chia sẻ: Tản mạn chiều đông…

❣️Tản mạn TPI ngày 23/02/2023 khi nhận được visa của du học sinh:
Quá khứ là những điều đã qua, hiện tại là những điều đang tiếp diễn và tương lai là những điều sắp đến. Quá khứ – hiện tại- tương lai luôn gắn kết chặt chẽ với nhau. Nhiều người cho rằng chúng ta không nên nhìn vào quá khứ mà hãy hướng về tương lai bởi cái gì đã qua thì hãy để nó qua đi.
Tuy nhiên, nếu không nhìn về quá khứ thì làm sao chúng ta nhận thức được những sai lầm mà mình mắc phải để khắc phục và tiến bộ hơn. Nhưng cũng đừng quá đắm chìm vào mớ ký ức đó khiến bản thân bị chùn bước.
Triết Học Tuổi Trẻ] Nhìn Lại Quá Khứ - Hướng Tới Tương Lai - YBOX
Ai cũng muốn bản thân có một tương lai tươi sáng như mình vẽ ra. Tương lai của mỗi người còn phụ thuộc vào bản thân người đó. Nếu bạn muốn nó tốt đẹp thì cần phải phấn đấu hết mình chứ đừng ỷ vào số mệnh rồi lại than trách cuộc đời bạc bẽo. Thành công ở tương lai phụ thuộc vào những điều mà bạn làm ở hiện tại.Thành quả trong tương lai là kết quả của những cố gắng ở hiện tại. Chúng ta không biết tương lai sẽ xảy ra những chuyện gì nhưng hoàn toàn có đủ khả năng để đạt được điều mình muốn ngay từ thời điểm này.
Bởi vậy, nhiều bạn ước mơ đi #du_học_Úc hay Newzealand, Canada,… vậy ngay từ #thời_điểm_này bạn hãy quyết tâm ngay và luôn việc #học_tiếng_anh nhé❗️
30+ Câu Nói Hay, Danh Ngôn Về Sự Quyết Tâm - iSachHay
Khi bạn có #tiếng_anh_rồi thì visa ra nhanh #như_một_cơn_gió, chỉ 2️⃣0️⃣ ngày thôi đấy ạ.
Không chỉ là #du_học mà bạn nào chưa giỏi tiếng anh hay thậm chí là mất gốc thì hãy liên hệ luôn cho TPI để được hỗ trợ tư vấn phương pháp học nhé ❗️
👉 UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG => TPI
👉 PHÍ HỢP LÝ NHẤT THỊ TRƯỜNG => TPI
👉 THÂN THIỆN NHẤT THỊ TRƯỜNG => TPI
👉 NHÂN VĂN NHẤT THỊ TRƯỜNG => TPI
👉 TỬ TẾ NHẤT THỊ TRƯƠNG => TPI
———————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THÁI PHÁT ( TPI )
📍Địa chỉ: 28 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
📍Hotline: 0️⃣9️⃣6️⃣9️⃣9️⃣0️⃣3️⃣5️⃣8️⃣8️⃣