Du học Úc về với trường THPT Bình Xuyên- Vĩnh Phúc

Sáng nay, 17/4/2023, trong không khí của ngày hội sách, đoàn cán bộ TPI đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ cũng như những bài thuyết trình vô cùng ấn tượng về sách do các em học sinh trường THPT Bình Xuyên- Vĩnh Phúc thể hiện.
Quả thật “sách là người bạn của tuổi già và là người thầy của tuổi trẻ”. Vậy nên văn hoá đọc cần được duy trì và phát huy mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.
Bên cạnh việc đọc sách thì việc mở mang kiến thức, hiểu biết, tiếp cận với những nét văn minh, phát triển của nhân loại, của thế giới cũng là điều vô cùng quan trọng. Và một trong những con đường để đưa các em đến với những chân trời mới, những cơ hội mới đó chính là con đường du học Úc- du học tại 1 quốc gia có chất lượng giáo dục và chất lượng sống thuộc top cao nhất trên thế giới.
Học sinh trường THPT Bình Xuyên đã vô cùng hứng thú với chương trình du học Úc bởi những lợi thế mà chương trình này mang lại. Đó là việc sở hữu một tấm bằng quốc tế, có tiếng anh – ngôn ngữ toàn cầu, có cơ hội làm việc với thu nhập cao, cơ hội bảo lãnh người nhà, cơ hội định cư diện tay nghề,…đặc biệt là chi phí cho chương trình du học Úc này vô cùng hợp lý.
TPI xin được trân trọng biết ơn Quý trường, quý thầy cô đã cùng chung tay để đưa chương trình du học Úc tuyệt vời này đến với các học sinh trường THPT Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liện hệ Hotline của TPI 0969 903 588 – 0869 903 588 – 0376 933 588 để được hỗ trợ tư vấn chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé.