Du học sau đại học? Không khó bởi có TPI

Đã bao giờ bạn băn khoăn, lo lắng vì mình rất muốn du học hệ cao đẳng tại Úc nhưng bản thân đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam? Có bao giờ bạn cảm thấy khó khăn khi đứng trước một khoản học phí không hề nhỏ cho chương trình du học Thạc sĩ tại Úc? Bạn không yên tâm khi trình độ tiếng anh của mình chưa đạt được để có thể du học hệ Cao học tại Úc?

Hãy gạt bỏ tất cả những băn khoăn, lo lắng, trăn trở đó của bạn nhé. Bởi tại TPI, chúng tôi có chương trình du học sau đại học với chi phí và lộ trình vô cùng hợp lý dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học.

Hãy cùng chung vui với Cử nhân Trần Đức Long, sinh năm 1993 của chúng tôi đã nhận được visa du học Úc (visa 500) hệ sau đại học trong buổi chiều một ngày cuối tháng 6 này nhé.

TPI xin chúc mừng em, chúc em sẽ có một hành trình học tập tại Úc thật nhiều thuận lợi và may mắn.

TPI vô cùng biết ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng.