Du học hệ Cử nhân, Sau đại học, Thạc sỹ tại Canada- Cơ hội xây tương lai

CAPE BRETON UNIVERSITY (CBU)- một ngôi trường Công lập được thành lập từ 1974 tại bang Nova Scotia- Canada. Được biết đến là một ngôi trường nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm, chất lượng giáo dục cũng như thành tích của học sinh, trường ngày càng trở thành một địa chỉ thu hút hàng ngàn học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới ghi danh nhập học.

Với chiến lược hợp tác lâu dài và lựa chọn những đối tác hàng đầu và phù hợp với điều kiện của học sinh Việt Nam, TPI luôn không ngừng nỗ lực mở rộng các mối quan hệ và chọn lọc những chương trình tốt nhất.

Trong lần sang Việt Nam, tới làm việc trực tiếp tại Văn phòng TPI này, đại diện trường CBU và TPI đã một lần nữa khẳng định mối quan hệ đối tác hợp tác bền vững bằng việc ký kết thêm một số chương trình học tập và dành riêng cho TPI nhiều suất HỌC BỔNG vô cùng hấp dẫn.

Buổi làm việc còn là dịp các cán bộ TPI được đại diện trường CBU trực tiếp training về tất cả các nội dung liên quan đến các chương trình mà CBU đang triển khai trong hàng chục năm qua. Đây cũng là cơ hội hiếm có để hai bên được trực tiếp đặt câu hỏi và lắng nghe, giải đáp các thắc mắc có liên quan. 

Buổi làm việc đã được diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và hiệu quả. Những chương trình dành cho các bạn học sinh từ đủ 18 tuổi cho tới hơn 40 tuổi, dù bạn đã có tiếng anh hay chưa có chứng chỉ tiếng anh, dù bạn đã có gia đình hay chưa có gia đình,… tất cả đều có tại CBU. Đặc biệt 05 suất học bổng dành cho những bạn ghi danh sớm nhất đang có tại TPI.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline 0969 903 588 để được giải đáp!