DHS nói gì về CBU- Canada

Có bao giờ bạn lo lắng khi đặt chân tới một quốc gia nói ngôn ngữ khác hoàn toàn với tiếng mẹ đẻ không? Có bao giờ bạn cho con đi du học mà luôn trăn trở không biết con sẽ xoay xở như thế nào không?
Vậy hôm nay, hãy cùng TPI lắng nghe CHIA SẺ TỪ BẠN TRẦN NGÔ THANH VY- SINH VIÊN CBU/CBLC nhé ❣️
“Đối với mình, giáo viên ở CBLC thật sự rất nhiệt tình, tâm huyết, và vui vẻ với tất cả học sinh. Khi bạn có thắc mắc gì về bài học, hay thậm chí đặt câu hỏi về những vấn đề xoay quanh hàng ngày thì thầy cô đều tận tình giải đáp và hỗ trợ bạn. Ngoài ra, môi trường ở đây cũng giúp mình phát triển bản thân ở khoản giao tiếp rất nhiều bằng cách tham gia vào những hoạt động xã hội mà CBLC tổ chức để tạo cơ hội cho học sinh kết nối với nhau. Hơn cả vậy, thông qua những hoạt động đó, mình đã dần yêu thích cuộc sống ở Cape Breton này.”
…………………………………
Cape Breton Language Center (CBLC-ICEAP Nova Scotia)-trường Anh ngữ học thuật bên trong khuôn viên đại học Cape Breton-𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐥𝐚̀ đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜 đ𝐨̣̂𝐜 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐂𝐚𝐩𝐞 𝐁𝐫𝐞𝐭𝐨𝐧 (𝐂𝐁𝐔). Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên dự bị cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của CBU.
…………………………………….
…………………………………….
Liên hệ với TPI để được tư vấn hoàn toàn #miễn_phí nhé❣️❣️❣️