Có những sự trùng hợp đến khó tin

Sáng nay, ngày 9/11/2023, TPI tiếp tục tiễn bay 2 cô bé xinh đẹp bay chặng Hà Nội- Melbourne cho hành trình học tập và làm việc tại Úc.

Ảnh: Hoài Ngọc 2k1 và Ngọc Bích 2k3

Hai cô bé dù chưa một lần gặp nhau cho tới trước khi bay nhưng có những sự trùng hợp đến khó tin. Trong tên đều có chữ “Ngọc”, cùng đi lăn tay ngày 23/10, bay cùng một chuyến bay, ngồi cùng một hàng ghế, học cùng 1 trường tại Úc và đặc biệt hơn cả là ở cùng 1 phòng tại Úc. Thực sự quá tuyệt vời cho một hành trình mới tại một xứ sở lần đầu tiên đặt chân tới của hai cô bé xinh xắn này.

Ảnh: Đại diện Công ty trao quà cho các học sinh trước khi bay

Cô bé 2k1 Hoài Ngọc đã tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch và cô bé Ngọc Bích 2k3 đang học năm thứ 2 cao đẳng y dược đều viết tiếp chặng đường học tập của mình trên đất Úc chỉ sau hơn 2 tháng từ lúc ký hợp đồng, nhận hồ sơ.

Ảnh: Học sinh, gia đình cùng chụp ảnh kỷ niệm trước khi bay

Một hành trình tuyệt vời với nhiều trải nghiệm tại Úc đang chờ các bạn! TPI xin chúc các con sẽ có một chặng bay an toàn nhé!

Ảnh: Hai cô bé chụp ảnh khi đã ổn định chỗ ngồi trên máy bay