CHỨNG CHỈ BẬC III VỀ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN:

  • NGÀY NHẬP HỌC(WPC & PCC):
  • 3/1, 14/3, 23/5, 1/8, 10/10.
  • THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:
  • 26 tuần (bao gồm 7 tuần nghỉ lễ).
  • Học 2,5 ngày/tuần.

Các lớp chính quy yêu cầu sinh viên tham dự tối thiểu 20 giờ học trực tiếp theo lịch mỗi tuần.

  • THỜI GIAN THỰC HÀNH:
  • 140 giờ trong 7 tuần. (Yêu cầu hoàn thành các buổi thực hành của khóa học).
  • Chứng nhận tiêm chủng Covid – 19. (Hoàn thành tiêm chủng đủ 2 mũi chủng ngừa và mũi thứ 3 bắt buộc khi đến hạn sau 3 tháng kể từ khi tiêm mũi thứ 2).
  • PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:
  • Học lý thuyết trên lớp.
  • Thực hành và làm bài tập tại nhà hàng của trường.
  • Đào tạo dựa trên việc làm thực tế.
  • Học và đánh giá kết quả từ xa.
  • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:
  • Người vận hành máy pha cà phê Espresso.
  • Nhân viên nhà hàng.
  • Nhân viên phục vụ sự kiện.
  • Người tổ chức sự kiện.
  • Chủ nhà hàng.
  • Nhân viên pha chế cao cấp.
  • Bồi bàn.
  • YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHÓA HỌC:
  • Hoàn thành lớp 10 của Úc hoặc tương đương.
  • Trình độ tiếng Anh Trung cấp/IELTS 4.5 – 5.5/ hoặc chứng chỉ tiếng Anh được công nhận khác.