- NGÀY NHẬP HỌC(WPC & PCC):
- 3/1, 14/3, 23/5, 1/8, 10/10.
- THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:
- 26 tuần (bao gồm 7 tuần nghỉ lễ).
- Học 2,5 ngày/tuần.
Các lớp chính quy yêu cầu sinh viên tham dự tối thiểu 20 giờ học trực tiếp theo lịch mỗi tuần.
- THỜI GIAN THỰC HÀNH:
- 140 giờ trong 7 tuần. (Yêu cầu hoàn thành các buổi thực hành của khóa học).
- Chứng nhận tiêm chủng Covid – 19. (Hoàn thành tiêm chủng đủ 2 mũi chủng ngừa và mũi thứ 3 bắt buộc khi đến hạn sau 3 tháng kể từ khi tiêm mũi thứ 2).
- PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:
- Học lý thuyết trên lớp.
- Thực hành và làm bài tập tại nhà hàng của trường.
- Đào tạo dựa trên việc làm thực tế.
- Học và đánh giá kết quả từ xa.
- CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:
- Người vận hành máy pha cà phê Espresso.
- Nhân viên nhà hàng.
- Nhân viên phục vụ sự kiện.
- Người tổ chức sự kiện.
- Chủ nhà hàng.
- Nhân viên pha chế cao cấp.
- Bồi bàn.
- YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHÓA HỌC:
- Hoàn thành lớp 10 của Úc hoặc tương đương.
- Trình độ tiếng Anh Trung cấp/IELTS 4.5 – 5.5/ hoặc chứng chỉ tiếng Anh được công nhận khác.
Bài viết cùng chuyên mục: