Chúc mừng visa Úc 500 về với học sinh của TPI

Sáng nay, ngày 20/7/2023, TPI đã vui mừng nhận được visa của học sinh Phương Anh 2005 đến từ đất học Nghệ An.

Với định hướng từ trước, cuối năm lớp 12, phụ huynh và học sinh đã liên hệ TPI để chuẩn bị các thủ tục du học Úc. Gia đình, học sinh đã phối hợp cùng Công ty để hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục có liên quan để ngày hôm nay tất cả đều vỡ òa vì nhận được chiếc visa 500 du học Úc này. Một cô bé chưa tròn 18 tuổi, chưa cầm trên tay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nhưng nay đã sở hữu cho mình chiếc visa Úc quyền lực thứ 3 trên thế giới. Chỉ ít ngày nữa thôi em sẽ đặt chân đến đất nước Úc xinh đẹp để bắt đầu cho hành trình học tập, sinh sống và làm việc của mình. Chúc mừng gia đình và Phương Anh vì em hoàn toàn xứng đáng.