Chào đón Đại diện Chính phủ Bang Tây Úc và cô giáo trường Stanleey

Hôm nay, 20/6/2023, TPI vô cùng vinh dự khi được đón Mrs Thủy Võ- Đại diện Chính phủ Bang Tây Úc tại Việt Nam và Mrs Jerabel – Giám đốc tuyển sinh trường Stanleey College sang thăm và làm việc tại Công ty.

 

Buổi làm việc có sự tham dự trực tiếp của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty và sự tham dự qua zoom của các Chi nhánh, Đại lý, Cộng tác viên của TPI trên toàn quốc.

Đặc biệt, TPI còn được vinh dự chào đón quý phụ huynh, học sinh đến từ Nha Trang, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nội,…cũng đến tham dự sự kiện này. Tại đây, một loạt các câu hỏi liên quan đến các chương trình du học Úc cùng với các thông tin, chính sách liên quan đến Chính phủ Bang Tây Úc đều đã được chia sẻ, giải đáp rất cụ thể, rõ ràng.

Sau sự kiện, phụ huynh Diệu Hương- Hà Nội có chia sẻ: “Thực sự, ngày hôm nay vô cùng ý nghĩa vì đã được đối thoại trực tiếp cùng trường và đại diện Chính phủ Bang Tây Úc,  tất cả mọi băn khoăn đều đã được giải đáp thỏa đáng. Chị thấy rất yên tâm khi cho con theo học tại Trường cũng như hoàn toàn tin tưởng vào TPI” 

TPI vô cùng biết ơn Mrs Thủy Võ- Đại diện Chính phủ Bang Tây Úc tại Việt Nam, Mrs Jerabel – Giám đốc tuyển sinh trường Stanleey College, Quý Phụ huynh, học sinh cùng tập thể Ban lãnh đạo, Chi nhánh, CBNV, các đại lý và CTV trên toàn quốc đã cùng góp phần vào sự thành công của buổi làm việc, gặp gỡ này.

Trân quý và biết ơn!