Bạn chọn tương lai- TPI dẫn lối!

Chẳng ai sinh ra và sống với ước mơ được đi làm thuê cho người khác. Chúng ta ai cũng muốn được tự lập, được làm chủ cuộc sống của chính mình. Chính vì thế, chúng ta cần sống có ước mơ bởi “nếu bạn không tự xây dựng ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ”. Ước mơ là lý tưởng, hoài bão của con người muốn đạt được một điều gì đó, được làm nghề gì đó hoặc trở thành người như nào đó.Có ước mơ ta mới có động lực để học tập, làm việc, có ước mơ ta mới có kế hoạch cũng như cảm hứng để làm việc. Ước mơ giống như kim chỉ nam định hướng cho cuộc sống của mỗi người. Ước mơ càng lớn lao, động lực làm việc càng lớn thì con đường đi đến thành công càng rộng mở, thành quả càng ngọt ngào.

Và câu chuyện hôm nay của TPI là câu chuyện ước mơ của chàng trai 2k3 đến từ vùng đất đầy nắng, đầy gió: Hà Tĩnh.

Cách đây tầm 02 tháng, chị gái thứ hai của em hiện đang sinh sống và làm việc tại Đức đã liên hệ với TPI để hỏi về chương trình du học Úc cho em trai. Chị tâm sự rằng, em trai và cả gia đình đều có khát vọng tìm môi trường tốt cho em phát triển được bản thân, học tập, làm việc và sinh sống. Tuy bố mẹ vất vả nhưng thấy được sự cực nhọc nếu như không đặt mình đúng môi trường, thế nên, bố mẹ đã từng quyết tâm bán cả mảnh đất để cho chị gái đầu đi du học Singapore. Ngồi nhắc chuyện cũ, chị gái đầu- hiện đang là Giám đốc một Văn phòng Luật tại Hà Nội không khỏi xúc động và khâm phục tư duy của chính bố mẹ chị. Chị cười bảo, mảnh đất ngày trước bố mẹ chị bán để chị đi du học nếu giờ còn thì mấy chục tỷ. Thế mới thấy được rằng, tư duy của bố mẹ ảnh hướng và góp phần không nhỏ quyết định đến hướng đi tương lai của con cái mình. Ấy vậy mà hiện tại, cả chị gái đầu hay chị thứ hai đều là những người phụ nữ tự chủ, độc lập, giỏi giang và thành đạt. Thừa hưởng được những sự bứt phá về tư duy đó, cậu em út 2k3 cũng luôn khát vọng, ước mơ được bước đi vững chãi trên chính hành trình tương lai của mình. Đánh giá được những lợi thế của du học Úc, tin tưởng vào sự tư vấn của TPI, gia đình em đã phối hợp với TPI hoàn thiện toàn bộ các thủ tục và em đã sở hữu một tấm visa du học 500 chỉ sau 02 tháng.

Và ngày hôm nay, em đang trên hành trình bay sang đất nước đáng sống Australia để chinh phục ước mơ, thiết lập cuộc sống tự chủ cho chính bản thân mình. Một chặng đường mới đã mở ra, một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa mới, học tập và phát triển bản thân. Hy vọng em sẽ có thời gian tuyệt vời khi sống và học tập ở đất nước đáng sống này. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc, làm quen với bạn bè mới và khám phá những điều thú vị trong cuộc sống du học. Chúc em thành công trong học tập và đạt được những mục tiêu của mình. TPI luôn đồng hành cùng em trong suốt quá trình học tập và làm việc!

Vô cùng trân quý và biết ơn em cùng gia đình.