10 website tự học tiếng anh miễn phí mà các cao thủ thường dùng!

Ngày hôm nay, hãy cùng TPI khám phá 10 WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ MÀ CÁC CAO THỦ THƯỜNG DÙNG nhé!!!
Nếu muốn phát triển khả năng nghe tiếng Anh một cách khoa học, hãy tìm đến ELLLO. Trang web có chứa các bài nói của nhiều diễn giả trên thế giới, liên quan tới hệ thống các chủ đề phong phú, đa dạng.
Phần phụ đề ở dưới là công cụ bổ sung hữu ích cho bạn khi mới tập nghe chưa thành thạo.
2. Fun Easy English
Fun Easy English là một thế giới tự học tiếng Anh đa dạng hơn dành cho các bạn, bao gồm nhiều kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, tiếng lóng, thành ngữ…
Bạn sẽ tham gia vào lớp học trực tuyến hàng ngày; học theo giáo trình đã được biên soạn sẵn, mỗi ngày một bài học – 365 ngày 365 bài khác nhau.
3. Go4English
Đây là trang web uy tín của hội đồng Anh – thuộc Ban quan hệ quốc tế Anh; chuyên cung cấp cho người dùng các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên, trẻ nhỏ.
Trang web này tập trung phát triển hệ thống bài kiểm tra tiếng Anh hoặc các hoạt động giải trí như chơi game, nghe nhạc.
4. Lang-8
Kỹ năng viết của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi truy cập và tự học tiếng Anh bằng website này. Bất cứ khi nào muốn viết, bạn chỉ cần lên Lang-8 và viết, viết, viết. Các bài viết của bạn sẽ được nhận xét và chỉnh sửa bởi chính những người bản địa.
5. LiveMocha
Đã bao giờ bạn tự học tiếng Anh theo cách nói chuyện trực tiếp với người ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính?
Livemocha mang đến cho bạn cách học thú vị đó! Nếu muốn rèn luyện kỹ năng nói, hãy tìm đến livemocha!
6. VocaSushi
Đã có website luyện nghe, nói, viết thì chắc chắn phải có website cho củng cố hệ thống từ vựng cho bạn. Các bạn sẽ được học hệ thống từ vựng hàng ngày một cách sáng tạo trên website VocabSushi.
7. Exam English
Như chính cái tên của nó, Exam English hướng đến cung cấp cho người dùng các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở mọi cấp độ, mọi thể loại.
Người dùng có thể tự làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ của mình tại Exam English.
8. Duolingo
Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại; là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.
Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi Truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trong tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người dùng tốt.
9. Learning English free online
Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.
10. Học tiếng anh Langmaster
Langmaster luôn cung cấp một môi trường học tiếng Anh thân thiện cho các học viên nghiên cứu để cải thiện khả năng của mình, trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp các thành viên của nhóm sẽ được đào tạo để biết thêm kiến thức mới, phương pháp mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề.
Những website trên cung cấp cho chúng ta hệ thống kiến thức và phương pháp học đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian đều đặn hàng ngày, hàng tuần, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.
🔥🔥🔥Let’s go‼️‼️‼️🔥🔥🔥