UPEI (CANADA)- ĐIỂM ĐẾN DU HỌC KHÔNG THỂ BỎ LỠ

UPEI là trường Đại học công lập duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island, thành lập vào năm 1804, cơ sở trường khang trang, bề thế với trang thiết bị tân tiến vào loại bậc nhất thế giới. Tọa lạc tại Charlottetown, Prince Edward Island.
🗃 Cuộc sống xung quanh trường rất tiện lợi và năng động. Trường cách trung tâm thành phố 3km, đi bộ 10 phút là đến ngay khu trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.
🏆 UPEI nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao và môi trường học tập tiên tiến. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ cấp độ đại học đến sau đại học trong nhiều lĩnh vực. UPEI cũng nổi tiếng với việc tạo ra các chương trình hợp tác quốc tế và nghiên cứu đa ngành, đặc biệt trong lĩnh vực y khoa và nghiên cứu biển đảo.
🎗 Chương trình đào tạo nổi bât:
• Tâm lý học
• Kinh tế
• Phân tích dữ liệu
• Sinh học
• Công nghệ sinh học
• Hoá học
• Khoa học máy tính
• Toán tài chính
• Thạc sỹ Giáo dục đào tạo
• Thạc sỹ Quản trị kinh doanh
• Có đào tạo chương trình Med (Thạc sỹ Giáo dục đào tạo) và MBA (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh)
-> Không yêu cầu GPA quá cao (từ 7 trở lên), không cần chứng chỉ GMAT, mà có thể học khoá học thay thế của ICEAP.
Nếu chưa đủ điều kiện IELTS, bạn có thể học chương trình Tiếng anh của ICEAP để thõa điều kiện chuyển tiếp vào khóa chính tại UPEI.
🎗 Ngoài ra, UPEI cũng nổi bật với các cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên, cũng như việc hỗ trợ sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của học sinh thông qua các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Tất cả những điều này tạo nên một môi trường học tập đa dạng và thú vị cho sinh viên quốc tế .
Hãy liên hệ TPI để được hỗ trợ tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!