TIỄN BAY TỚI ÚC HẬU SIÊU BÃO YAGI

Mỗi một dịp tiễn bay học sinh là một dịp được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, buổi tiễn bay hôm nay (08/9) – ngay sau khi siêu bão YAGI đi qua thực sự rất đặc biệt.
Từng mốc thời gian được dõi theo chuyển biến của siêu bão:
23h đêm hôm qua (07/9), cả công ty và gia đình vẫn theo dõi xem lịch bay có thay đổi do bão hay không vì khoảng thời gian đó Hà Nội vẫn trong tâm bão…
5h30 sáng nay (08/9) nhiều CBNV báo đường ngập, cây đổ chắn lối đi nên không thể lên văn phòng kịp 6h để đi tiễn bay học sinh.
Sau nhiều nỗ lực khắc phục khó khăn, 6h15, 3 chuyến xe bắt đầu khởi hành lên Sân bay Quốc tế Nội Bài: một xe chở học sinh và cán bộ phụ trách hồ sơ bay; một xe chở người nhà học sinh và một xe CBNV công ty.
Và giờ đây khi chàng trai Đức Lộc 2k5 đến từ Cẩm Giàng, Hải Dương đã vào phòng chờ bay thì đoàn cán bộ TPI mới thực sự yên tâm.
Ảnh: Đức Lộc chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Cán bộ TPI và gia đình trước khi vào phòng chờ
Ảnh: Đức Lộc chụp ảnh lưu niệm cùng đại gia đình trước khi bay Úc
Những lưu ý về giấy tờ, thủ tục trước khi bay, khi hạ cánh, khi nhập cảnh cũng đã được Công ty cẩn thận dặn dò Đức Lộc trước khi bay Úc thực hiện hành trình ước mơ tri thức của mình.
Ảnh: Đức Lộc lắng nghe những lời căn dặn của Công ty trước khi bay Úc
💕 TPI xin chúc con có một chặng bay an toàn và một hành trình học tập nhiều ý nghĩa tại Melbourne- Úc nhé 💕
TPI vô cùng trân quý và biết ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng trên khắp mọi miền 💕💕💕