Du học Vương Quốc Anh cùng TPI

Trong xu thế ngày càng có nhiều bạn lựa chọn du học là bước đi cho tương lai của mình thì ngoài Mỹ, Úc, Canada, Vương Quốc Anh cũng là một trong những điểm đến luôn được ưu tiên của các bạn học sinh.
Vậy khi đến với TPI, bạn có thể du học tại đâu ở Vương Quốc Anh? Sẽ có nhiều thành phố cho bạn lựa chọn nhưng một thành phố vừa an lành, vừa sôi động, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Vương Quốc Anh thì phải kể đến là Leeds City.
Và hãy cùng tìm hiểu một trường Đại học nổi tiếng tại Leeds City để cùng TPI lên kế hoạch cho việc du học tại đây nhé!
Trường Leeds Beckett Iniversity là ngôi trường công lập được thành lập năm 1824, trường có các khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, đảm bảo phát triển cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.
Thế mạnh lớn nhất của trường bao gồm Sự kiện, Quản trị khách sạn và du lịch. Leeds Beckett cũng là trường ĐH đầu tiên tại UK được công nhận là Trung tâm Kiểu mẫu về đào tạo Ngành Du lịch, được chứng nhận bởi Viện Du lịch Lữ hành – cơ quan chuyên môn hàng đầu của ngành công nghiệp này tại UK.
Nếu bạn mong muốn có thêm thông tin chi tiết về ngôi trường tuyệt vời này, hãy nhanh tay liên hệ với TPI để được hỗ trợ tìm hiểu hoàn toàn miễn phí nhé!