Chào đón thầy cô trường ĐH ở Sydney- Australia sang thăm và làm việc

Sáng nay, ngày 10/7, tai văn phòng công ty, TPI đã có buổi tiếp đón thầy cô  trường Đại học chuyên đào tạo về kế toán và IT tại Sydney sang thăm và làm việc.

Buổi gặp gỡ diễn ra vô cùng tốt đẹp với rất nhiều những câu hỏi xoay quanh việc du học Úc, cơ hội việc làm tại Úc cũng như những định hướng cho tương lai đã được giải đáp.

Đặc biệt, một số phụ huynh và học sinh có mong muốn tìm hiểu về du học Úc cũng đã có mặt tại trụ sở văn phòng của Công ty để được gặp gỡ thầy cô, trao đổi và chia sẻ những thắc mắc, những vấn đề xoay quanh đến việc học tập, làm việc và sinh sống tại Sydney trong tương lai.

Và cũng trong sáng nay, 04 gia đình và học sinh đã quyết định tin tưởng, lựa chọn TPI để hỗ trợ trong hành trình chinh phục tấm visa Úc tuyệt vời này.

TPI vô cùng trân quý và biết ơn những mối nhân duyên này!