Tiếp sức mùa thi

Sáng nay, tại các điểm trường THPT của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, TPI đã phối hợp với Đoàn thanh niên tình nguyện để hỗ trợ phát nước miễn phí phục vụ cho các phụ huynh, học sinh có con tham gia kì thi tốt nghiệp phổ thông quốc gia năm 2024.

Ảnh: TPI chung tay tiếp sức mùa thi 2024 tại Nghi Lộc- Nghệ An

Mặc dù thời tiết khá nóng bức nhưng Đoàn Thanh niên cùng các đơn vị đã có mặt và kịp thời hỗ trợ, động viên các thi sinh cũng như quý phụ huynh trong mùa thi này.

Ảnh: TPI chung tay tiếp sức mùa thi 2024 tại Nghi Lộc- Nghệ An

TPI xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Đoàn Thanh niên Thị trấn Quán Hành cùng Đoàn thanh niên các trường THPT trên địa bàn huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã cùng phối hợp với đoàn cán bộ của công ty để thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi ý nghĩa này.

Ảnh: TPI chung tay tiếp sức mùa thi 2024 tại Nghi Lộc- Nghệ An

Hy vọng trong thời gian tới, TPI cũng sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cùng Đoàn Thanh niên Thị trấn Quán Hành cũng như Đoàn Thanh niên các trường THPT trên địa bàn huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Trân trọng.