Tại sao bạn chọn Cape Breton University?

Bạn Hồ Ái Diễm , sinh viên ngành Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại Đại học Cape Breton chia sẻ:
“Mình chọn học MBA tại CBU vì có ước mơ muốn khởi nghiệp. Mình tin rằng để thành công trong lĩnh vực này, mình cần phải tích luỹ thêm kinh nghiệm và kiến thức về quản lý và tài chính.
Học MBA tại CBU sẽ cung cấp cho tôi cơ hội tiếp cận kiến thức sâu rộng, đồng thời mở ra những cơ hội khám phá và phát triển năng tiềm năng của bản thân.”
…………………………………….
🤝Cape Breton Language Center (CBLC)-trường Anh ngữ học thuật bên trong khuôn viên đại học Cape Breton-tự hào là đối tác đào tạo độc quyền của đại học Cape Breton (CBU). Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên dự bị cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của CBU. Đặc biệt, với chương trình thạc sĩ, du học sinh có thể mang theo cả gia đình. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liện hệ số hotline 0969 903 588 của TPI nhé!